Thứ bảy, 16/01/2021 - 10:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Văn Nhạc

BẢN TIN (V/v Trường Tiểu học Ngô Văn Nhạc tiến hành tổ chức "Lễ Khai giảng năm học 2020- 2021")

Thực hiện theo chỉ đạo của các cấp lãnh đạo giáo dục và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Bè, vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2020), hòa cùng bầu không khí tưng bừng của cả nước, Thầy và trò trường Tiểu học Ngô Văn Nhạc đã tổ chức "Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021".

- Đến dự buổi lễ có:

+ Về phía Huyện ủy huyện Cái Bè có Đ/c Nguyễn Văn Thanh (Trưởng Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Cái Bè, huyện ủy viên )

+ Về phía UBND xã có Đ/c Ngô Thành Trung (Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân dân xã Mỹ Tân (P.CT.UBND xã)

+ Về phía mạnh thường quân có ông Lê Quan Công- Đại diện công ty Mobifone Tiền Giang

- Cùng quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và các em  học sinh ở khối lớp 1 và lớp 5 của trường về dự lễ.

Buổi Lễ Khai giảng được tiến hành với các nội dung:

- Mở đầu là phần lễ "Đón các em vào lớp Một". Năm học 2020-2021 trường có tất cả 129 học sinh lớp Một, được chia thành 4 lớp. Các em đã được đón rước ân cần dưới sự dìu dắt, hướng dẫn tận tình của 4 cô giáo chủ nhiệm và các anh chị học sinh ở khối lớp 5, mỗi lớp đều có mục tiêu phấn đấu của mình và cùng hứa trở thành con ngoan- trò giỏi- cháu ngoan Bác Hồ.

Các em lớp Một được cô chủ nhiệm và anh chị lớp Năm  hướng dẫn cho lễ “Đón em vào lớp 1”

Góp thêm phần ý nghĩa cho buổi  lễ  là các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các bạn học sinh.

Các tiết mục văn nghệ mang lại sự vui tươi náo nhiệt cho buổi lễ

Vào nội dung chính của buổi lễ, tập thể thầy và trò nhà trường đã được nghe ông Ngô Thành Trung (P.CT UBND xã) đọc thư của Tổng bí thư-Chủ tịch nước gửi đến quý  thầy, cô giáo và các học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021 và thông qua các chỉ đạo của cấp trên.

Ông Ngô Thành Trung (P.CT UBND xã) đọc thư của Chủ tịch nước

Tiếp theo, Cô Tạ Thị Thu Hồng (Hiệu trưởng -Bí thư chi bộ nhà trường)  đánh trống khai trường.

Cô Tạ Thị Thu Hồng (Hiệu trưởng nhà trường )đánh trống khai trường.

Nối tiếp chương trình, Thầy Trần Biên Hòa (Phó Hiệu trưởng nhà trường) thông qua "Một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021".

Thầy Trần Biên Hòa (Phó Hiệu trưởng nhà trường) thông qua "Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021".

Tiếp theo, Cô Tạ Thị Thu Hồng đại diện nhà trường nhận món quà hết sức ý nghĩa đến từ công ty Mobifone Tiền Giang.

Cô Hồng đại diện trường nhận quà từ công ty Mobifone Tiền Giang

Sau cùng là chương trình tặng nón bảo hiểm cho các em vui đến trường ở khối lớp Một đến từ công ty xe máy Honda.

Những chiếc nón bảo hiểm của công ty Honda được trao tặng các em lớp 1

Buổi  Lễ Khai giảng đã được tổ chức và tiến hành trên tinh thần gọn, nhẹ  hạn chế về số lượng học sinh do ảnh hưởng của dịch covid- 19, nội dung buổi lễ đã  tạo khí thế phấn khởi để tất cả thầy và trò trường Tiểu học Ngô Văn Nhạc cùng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, năm học  2020-2021./.

Năm 2021 : 23