Thứ bảy, 16/01/2021 - 09:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Văn Nhạc

BẢN TIN “TỔ CHỨC TRUNG THU NĂM 2020”

Trường Tiểu học Ngô Văn Nhạc tổ chức “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020”

Vào lúc 16 giờ, ngày 26 tháng 09 năm 2020, tất cả thiếu niên, nhi đồng của trường đã được dự “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020”.

- Về dự đêm Hội Trăng Rằm, cấp xã có Đ/c Nguyễn Thanh Việt Em (Bí thư ĐU xã); Đ/c Ngô Thành Trung (P.CT HĐND xã); Đ/c Võ Tấn Ngưng (CT Hội Chữ thập đỏ xã); Đ/c Nguyễn Thành Đạt (Bí thư Xã Đoàn).

- Đại biểu từ TP Hồ Chí Minh: Ông Nguyễn Quốc Thái (Bí thư ĐU phường 7, quận 3); Bà Trương Thị Anh Thư (Ban quản lý vệ sinh thực phẩm TP.HCM); Bà Lê Kim Tiến  (P.CT HĐND phường 7, quận 3); Ông Nguyễn Hữu Đính (P.CT HĐND phường Hiệp Thành, quận 12).

- Về phía nhà trường với sự góp mặt của Cô Tạ Thị Thu Hồng (Bí thư-Hiệu trưởng nhà trường), Thầy Trần Biên Hòa (P. HT nhà trường)  cùng tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường với hơn 600 em thiếu niên và nhi đồng  toàn trường dự Hội. Mở đầu đêm hội Đ/c Nguyễn Thành Đạt tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu tham dự.

Đ/c Nguyễn Thành Đạt (Bí thư Xã Đoàn) tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự.

Để đáp lại tình cảm thân thương của quí mạnh thường quân, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng quí thầy cô trong hội đồng trường thay mặt cho hơn 600 thiếu nhi và nhi đồng của trường, em Võ Bạc Kim Ngân (HS lớp 2/2) và em Thư (HS lớp 5/2)  bày tỏ tình cảm của các em nhân ngày Hội bằng các tiết mục văn nghệ hết sức vui tươi và ý nghĩa, các em tin tưởng luôn được sự quan tâm của các chú, các bác ở xã, của quý thầy cô để các em luôn được hưởng những đêm Hội ấm áp và vui tươi như thế này.

Tiết mục văn nghệ của các bạn học  sinh

Sau các tiết mục văn nghệ là màn biểu diễn khấy động bầu không khí háo hức, vui tươi cho đêm Hội - tiết mục múa lân sư rồng của các anh của Đoàn viên xã nhà .

 

Chú lân và ông địa đang làm trò hề

Nhà tài trợ tặng quà  cho trường

Tiếp theo Đ/c Lê Thanh Việt Em (BT ĐU xã) thay mặt nhà trường gửi thư cảm ơn, đáp từ đến các nhà tài trợ và lãnh đạo địa phương đã quan tâm đến các em trong mỗi dịp tết Trung Thu hàng năm.

Đ/c Lê Thanh Việt Em (BT ĐU xã) thay mặt nhà trường gửi thư cảm ơn, đáp từ đến các nhà tài trợ và lãnh đạo địa phương

 

Nhà trường tặng quà lưu niệm cho quý mạnh thường quân

Trong đêm Hội, các em đã được nhận quà, bánh Trung Thu (mỗi em 1 cái)  cùng nhiều lồng đèn đẹp.

Các em học sinh nhận bánh và lồng đèn

Trung Thu năm nay tuy không  có các trò chơi như các năm trước nhưng các em vẫn được hưởng một đêm Hội thật bình yên trong vòng tay ấm áp từ các lòng hảo tâm của quý anh chị mạnh thường quân đến từ TP Hồ Chí Minh và sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy và Ủy ban xã nhà.

       “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020” của trường Tiểu học Ngô Văn Nhạc đã diễn ra tốt đẹp, theo đúng kế hoạch, đúng thời gian quy định.  Tất cả các thiếu niên và nhi đồng của trường đã được hưởng một ngày Hội thật sự có ý nghĩa vào mùa Trăng tròn Tháng Tám năm nay./

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 23
Năm 2021 : 23